Hiểu để sẻ chia – hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, các ngân hàng trong nước luôn nỗ lực để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất. Các điểm giao dịch luôn là một trong những điều kiện nổi bật để khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường. Hãy cùng VITAL khám phá các phường/xã có điểm giao dịch ngân hàng lớn nhất Hà Nội.

1- Phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy: Phường Trung Hòa thuộc quận Cầu Giấy, giáp với phường Láng Thượng, Láng Hạ của quận Đống Đa, giáp phường Mễ Trì của quận Nam Từ Liêm, phường Nhân Chính của quận Thanh Xuân và phường Yên Hòa của Cầu Giấy. Đây là cửa ngõ trung tâm, thuận tiện nối các cao tốc và cung đường ra ngoại thành. Sở hữu nhiều công trình và toà nhà cao ốc cao cấp, phường Trung Hoà được đánh giá phát triển nổi bật của quận Cầu Giấy. Đứng đầu có tới 50 điểm giao dịch ngân hàng.

2- Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân: Phường Nhân Chính là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Có diện tích là 160,9ha. Dọc con đường Khuất Duy Tiến, số 243 là Trường đại học phòng cháy chữa cháy. Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm một phần tại phường Nhân Chính (phần còn lại tại quận Cầu Giấy) đang phát triển mạnh như một trung tâm mới của thành phố Hà Nội. Sở hữu 37 điểm giao dịch ngân hàng trên toàn TP. Hà Nội.

3- Phường Láng Hạ, quận Đống Đa: Sở hữu tuyến phố chính là phố Láng Hạ , nối tiếp theo chiều dài từ cuối phố Giảng Võ đến cầu vượt nối đường Lê Văn Lương kéo dài. Một nhánh của con sông Tô Lịch cũng thuộc địa phận Phường Láng Hạ mà cụ thể là nằm trên trục Đường Láng giao thông thuận lợi lên cầu vượt trên cao ra sân bay Nội Bài. Tại đây có rất nhiều trường đại học cùng các đài truyền hình lớn như VTV, HN.. Có 37 điểm giao dịch ngân hàng.

4- Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Bao gồm phố Ô Chợ Dừa Mới, phố Đê La Thành, Hào Nam, Hoàng Cầu và Đông Các. Tuyến đường huyết mạch Đê La Thành có mật độ giao thông lớn, lưu lượng cao do có hai trường đại học Văn Hoá và Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Phường có cả hệ thống Metro chạy ngang qua, điểm ga nằm tại nhà ga Hoàng Cầu, gần khu vực này cũng có hồ Đống Đa hay còn gọi là hồ Hoàng Cầu điều hòa khí hậu. Tập trung 35 điểm giao dịch ngân hàng.

5- Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân: Nằm trong 11 phường trong quận Thanh Xuân, phường Khương Mai có vị trí đắc địa. Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa làm cho các làng xã xưa của quận Thanh Xuân có những thay đổi mạnh mẽ, đi lên từ chính ao hồ, làm xã xưa. Phường có diện tích đất tự nhiên 98,4ha diện tích tự nhiên, 90% số dân đang sinh sống trên địa bàn phường Khương Mai đều nguyên là cán bộ quân đội hoặc đang công tác trong quân đội. Thuận tiện giao dịch ngân hàng lên tới 30 điểm giao dịch.

6- Phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy: Phường Nghĩa Đô có truyền thống lịch sử, văn hóa , cách mạng lâu đời. Nơi đây có nghề dệt nổi tiếng, nghề làm giấy sắc phong Họ Lại, kẹo mạch nha làng An Phú. Khu vực này cũng là địa bàn trên thành phố Hà Nội có nhiều khu chung cư tập thể tuy nhiên dần dần được thay thế bằng các dự án chung cư mới phát triển thành thành khu đô thị. Tập trung 29 điểm giao dịch ngân hàng.

7- Phường Trung Liệt, quận Đống Đa: Phường Trung Liệt bao gồm đường Trung Liệt, phố Thái Hà, phố chùa Bộc, Đặng Tiến Đông một đoạn phố Tây Sơn. Có bề dày lịch sử gắn liền với di tích Gò Đống Đa nổi tiếng thờ Vua Quang Trung. Tập trung đầy đủ các tiện ích: trường học, chợ,.. Tuyến đường kết nối thông thoáng, lưu lượng giao thông lớn. Có 27 điểm giao dịch ngân hàng.

8- Phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy: Phường Yên Hòa không có các tuyến đường lớn chạy qua mà chỉ gồm nhóm đường khu vực, đó là Dương Đình Nghệ, Hoa Bằng, Nguyễn Khang, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Trần Thái Tông, Trần Kim Xuyến, một đoạn Trung Hòa, Trung Kính, Mặc Thái Tổ. Tuy đường không lớn song không bị ùn tắc như nhiều tuyến đường khác ở quận Cầu Giấy. Yên Hòa vốn là một vùng đất cổ nên có nhiều người dân bản địa sinh sống và vẫn giữ nếp sống xưa. Đây cũng là nơi không tập trung quá nhiều trung tâm vui chơi giải trí nên so với các phường khác trong quận Cầu Giấy thì yên tĩnh phù hợp với nhà ở dân cư. Sở hữu 26 điểm giao dịch ngân hàng.

9- Phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm: Phường Cửa Nam thuộc quận Hoàn Kiếm, chiếm diện tích chỉ khoảng 0,26km². Phường có bề dày lịch sử, trước kia là lối duy nhất vào thành của nhà Hậu Lê. Phố Cửa Nam thuộc phường là ngã sáu trên tuyến giao thông huyết mạch của nội thành. Tập trung 26 điểm giao dịch ngân hàng.

10- Phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy: Phường Quan Hoa thuộc quận Cầu Giấy, xưa kia có tên gọi là vùng Kẻ Cót, chạy dọc phố Quan Hoa là sông Tô Lịch điểm giao ranh giới với phường khác.Phường có cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng vì nằm gần một số công viên như Công viên Thủ Lệ, Công viên Nghĩa Đô. Tập trung nhiều con đường lớn: Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Huyên.. trụ đường lưu thông chính của quận Cầu Giấy. Có 25 điểm giao dịch ngân hàng.

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.

VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã)