Việc sử dụng thẻ ngân hàng vô cùng phổ biến hiện nay cùng sự liên kết giữa các ngân hàng đã giúp việc buôn bán, giao thương trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. đây là một trong những cách giao dịch được ưa chuộng. Hãy cùng VITAL lưu ngay 10 phường/xã có số lượng ATM lớn nhất Hà Nội.

1- Phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy: Là một phường có diện tích khá rộng 2,46km². Giao thông thuận tiện, gồm các tuyến đường nối về các quận ngoại thành. Khung đường rộng rãi, tập trung các khách sạn lớn, trung tâm thương mại và các toà nhà cao ốc. Đây là một địa chỉ lí tưởng có 68 ATM giao dịch.

2- Phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm: Phường Trần Hưng Đạo thuộc quận Hoàn Kiếm, được lấy tên theo nhà cách mạng yêu nước hai lần đánh tan chiến lược quân Nguyên – Mông 1285 và 1288. Phường vẫn giữ được nhiều hàng cây cổ thụ, lượng xe bus nội thành nhất định đi qua khu vực của phường. Đường xá không quá bé như khu vực phố cổ nhưng lượng giao thông khá dày. Số lượng điểm ATM là 52.

3- Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy: Trong quá trình đô thị hóa của quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất. Đây là một đô thị trẻ, văn minh – hiện đại, năng động, trung tâm hành chính – chính trị của quận Cầu Giấy. Kết cấu hạ tầng của phường luôn được chú trọng, hướng tới một không gian đô thị hài hòa và phát triển bền vững. Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển trở thành khu công nghệ thông tin tập trung đầu tiên của Hà Nội và thứ 3 của cả nước.

4- Phường Láng Hạ, quận Đống Đa: Phường Láng Hạ với tuyến phố chính là phố Láng Hạ , nối tiếp theo chiều dài từ cuối phố Giảng Võ đến cầu vượt nối đường Lê Văn Lương kéo dài. Là khu vực tập trung nhiều các dãy khu tập thể nằm tại khu vực Nam Thành Công. Mặt tiền thường dùng làm mặt bằng cho thuê cửa hàng. Tại đây tập trung 39 điểm ATM giao dịch.

5 – Phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm: Phường Tràng Tiên thuộc quận Hoàn Kiếm chính là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Là cấu nối gắn kết các quận huyện, tỉnh thành khác tạo nên một khối kinh tế vững chắc cả về văn hóa và du lịch. Nơi tập trung các khách sạn 5 sao lớn: Sofitel Legend Metropole Hanoi, Melia Hanoi, The Oriental Jade Hotel, Hilton Hanoi Opera… Số lượng điểm ATM là 37.

6- Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm: Phường Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm, với diện tích khoảng 446ha, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km. Trước kia đây là vùng đất cổ diện tích đất nông nghiệp nhiều, tuy nhiên ngày nay tốc độ phát triển đô thị hóa của phường rất cao, quỹ đất nông nghiệp cũng ngày càng ít. Đây là phường đang trên đà phát triên đô thị hóa, với nhiều chung cư cao cấp tại Hà Nội như Vinhomes Greenbay, Tòa Thăng Long Number One, Tòa KeangNam.. Tập trung 35 điểm ATM.

7- Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy: Phường Dịch Vọng thuộc quận Cầu Giấy, giáp với phường Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô và Yên Hòa. Diện tích toàn khu khoảng 1,32km². Tại đây tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại tiện lợi. Các toà nhà lớn cũng là trụ sở của nhiều công ty như FLC, FPT.. Hiện nay có 33 điểm ATM giao dịch.

8- Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân: Phường Nhân Chính là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Phường Nhân Chính có diện tích là 160,9ha. Giao thông thuận lợi, nối các tuyến đường huyết mạch: Lê Văn Lương, Quan Nhân, Nhân Hòa, Cự Lộc, Khuất Duy Tiến, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Tuân. Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm một phần tại phường Nhân Chính (phần còn lại tại quận Cầu Giấy) đang phát triển mạnh như một trung tâm mới của thành phố Hà Nội. Có 32 điểm giao dịch ATM.

9- Phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm: Phường Lý Thái Tổ thuộc trung tập quận Hoàn Kiếm được đặt tên bởi vua Lý Thái Tổ rời đô từ Hoa Lư về Thăng Long ( Hà Nội ). Đây là một trong những phường sở hữu vị trí đắc địa, bao gồm rất nhiều danh lam nổi tiếng: hồ Gươm, cầu Thê Húc.. Trục đường chính gắn liền với các con đường Đinh Tiên Hoàng.. nối liền các phố cổ. Tại đây tập trung 31 điểm ATM.

10- Phường Trung Liệt, quận Đống Đa: Phường Trung Liệt bao gồm đường Trung Liệt, phố Thái Hà, phố chùa Bộc, Đặng Tiến Đông một đoạn phố Tây Sơn. Nằm giao giữa Phố Đặng Tiến Đông và Tây Sơn là di tích Gò Đống Đa nổi tiếng thờ Vua Quang Trung. Bên trong khu vực này có đến thờ Quang Trung cùng di tích Gò Đống Đa và Công viên văn hóa Đống Đa. Tất cả có 31 điểm ATM giao dịch.

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.

VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã)