Thị trường giao dịch ngân hàng ngày càng trở nên sôi động. Là một trong những tỉnh giao thương đứng đầu toàn quốc, hãy cùng VITAL tìm hiểu thêm về mật độ ATM của Quảng Ninh. TOP 10 phường/ xã có mật độ ATM nhỏ nhất tỉnh Quảng Ninh được thống kế chi tiết dưới bài viết.

1- Phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long: Nằm trong trung tâm thành phố Hạ Long, phường Bạch Đằng phát triển nhanh chóng và đi đầu trong nhiều phong trào. Đây cũng là địa chỉ của nhiều khách sạn lớn dành cho du khách khi tới Quảng Ninh nghỉ dưỡng. Phường hoàn thành công tác GPMB Dự án đường bao biển Lán Bè – Cột Đồng hồ đấu nối với đường bao biển núi Bài thơ và xây dựng trung tâm cột đồng hồ phường Bạch Đằng, Dự án Trung tâm thương mại Vingroup Center Hạ Long.

2- Phường Trần Phú, thành phố Móng Cái: Diện tích tự nhiên của phường là 97,2ha, địa bàn được chia thành 3 khu phố, dân số trên 1.800 hộ. Những năm qua, bằng việc phát huy tiềm năng thế mạnh riêng có của địa phương, phường Trần Phú đã có sự phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, trở thành phường trung tâm thương mại – du lịch của TP Móng Cái. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm từ 18-20%; phường có số thu ngân sách hằng năm cao nhất so với các xã, phường của thành phố.

3- Phường Hoà Lạc, thành phố Móng Cái: Phường Hoà Lạc có diện tích tự nhiên 71,7ha, phía Đông và phía Nam giáp xã Hải Xuân, phía Tây giáp phường Ka Long, phía Bắc giáp phường Trần Phú. Dân số 5.009 người. Gồm có 6 dân tộc: Kinh, Tày, Hoa, Sán Chỉ, Sán Dìu, Nùng. Phường luôn là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của toàn Thành phố Móng Cái. Cơ cấu kinh tế phường được xác định là: dịch vụ – thương mại – tiểu thủ công nghiệp. Tình hình phát triển kinh tế xã hội ổn định, đời sống nhân dân trên địa bàn ngày càng được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

4- Phường Cẩm Thành, thành phố Cảm Phả: Có diện tích tự nhiên là 125 ha. Phía Bắc giáp xã Dương Huy; phía Nam giáp biển (Vịnh Bái Tử Long); phía Đông giáp phường Cẩm Tây, Cẩm Bình; phía Tây giáp phường Cẩm Trung. Đơn vị trực thuộc phường có 10 khu phố, gồm: Khu phố 1, Khu phố 2A, Khu phố 2B, Khu phố 3, Khu phố 4A, Khu phố 4B, Khu phố 5, Khu phố 6, Khu phố 7 và Khu phố 8. Phường có hệ thống giao thông thuận lợi với trục Quốc lộ 18 và tuyến tránh chạy ngang trung tâm phường, hầu hết hệ thống đường liên khu, liên tổ đã được bê tông hoá. Phía Nam có bờ biển dài khoảng 1 km, tầu thuyền nhỏ ra vào thuận tiện.

5- Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long: Là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long nhưng chỉ cách đất liền 2 km. Trước đây đảo là khu nghỉ mát của cán bộ Nhà nước cao cấp nay trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại. Tuần Châu có vị trí thuận lợi về đường thuỷ và cả đường bộ, là huyết mạch quan trọng kết nối tam giác tăng trưởng kinh tế, du lịch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

6- Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long: Bãi Cháy là một phường thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Đây cũng là nơi có bãi biển nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam. Với lợi thế nằm bên bờ vịnh Hạ Long, Bãi Cháy đóng vai trò là trung tâm lưu trú và các dịch vụ ven bờ, phát triển với quy mô quốc tế. Cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ ngành du lịch được đầu tư, khai thác hiệu quả đáp đã ứng được nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

7- Phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long: Là một phường trung tâm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Phường Hạ Long được đổi tên thành phường Hồng Gai theo quyết định số 66/QĐ-CP ngày 28/10/1996.Như vậy tên gọi Hồng Gai xuất phát từ Hòn Gai nhưng do gọi chệch nên nay trở thành tên chính thức trên các văn bản hành chính. Tuy nhiên người dân tại Hạ Long vẫn quen dùng tên gọi Hòn Gai (trường THPT Hòn Gai là trường có lịch sử lâu năm nhất ở tỉnh Quảng Ninh).

8- Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long: Phường Hồng Hải là một trong những phường trung tâm của thành phố Hạ Long. Bao gồm các địa điểm ăn chơi tập trung cùng các điểm check-in nổi tiếng: bảo tàng Quảng Ninh,.. Đây cũng là phường phát triển kinh tế – văn hoá, du lịch của toàn tỉnh. Hồng Hải có trục đường giao thông lớn, đa dạng tiện ích phù hợp để nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

9- Phường Quang Trung, thành phố Uông Bí: Quang Trung là một phường thuộc thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Phường Quang Trung có diện tích 21,8 km², dân số năm 1999 là 17065 người,[2] mật độ dân số đạt 783 người/km². Tập trung dân tộc Kinh số đông và các dân tộc thiểu số Tày,.. Tại đây khai thác chủ yếu khoáng sản than và là một trong những phường đạt doanh thu hàng đầu, thực hiện nhiều phong trào và nhận tuyên dương cấp Tỉnh.

10- Phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả: Phường Cửa Ông là phường công nghiệp và du lịch. Phát triển song hành với đất nước qua các thời kỳ, Cửa Ông ngày càng có vị trí quan trọng về nhiều mặt, trở thành niềm tự hào của nhân dân địa phương và động lực trong sự nghiệp xây dựng cuộc sống mới. Đặc biệt trên địa bàn phường có khu di tích lịch sử văn hoá Đền Cửa Ông được xếp hạng cấp Quốc gia, là nơi hàng năm đón tiếp hàng chục vạn lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, thực hiện nghi lễ văn hoá tâm linh, là điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách.
Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.
VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã).