Là một trong những quận đứng đầu về dân cư, quận Thanh Xuân là cầu nối giữa nội thành ra trục đường lớn. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học, cơ quan, doanh nghiệp cùng nhiều nhu cầu tiện ích. Do vậy mà giao dịch ngân hàng cũng không thể thiếu. Hôm nay hãy cùng VITAL tìm hiểu về TOP 10 ngân hàng có số lượng điểm giao dịch ngân hàng lớn nhất tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

1- Ngân hàng Techcombank: Có tổng cộng 3 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân. Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với mức độ uy tín của ngân hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, ngân hàng chính là sự lựa chọn của đa số người tiêu dùng hiện nay. Nhất là đối với thẻ tín dụng – công cụ thanh toán vô cùng tiện ích hiện nay. Techcombank theo đuổi một mô hình kinh doanh khác biệt, lấy khách hàng làm trọng tâm, và gặt hái được những thành công cụ thể trong việc thực hiện cách tiếp cận theo hệ sính thái. Thông qua việc hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp lớn đóng vai trò đầu mối, như các tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu, các hãng hàng không, hay các tập đoàn điện lực và viễn thông.

2- Ngân hàng BIDV: BIDV được biết đến là ngân hàng tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Với việc mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trên toàn quốc lên gần 1.000 phòng giao dịch, trong đó có nhiều điểm giao dịch bán lẻ theo chuẩn quốc tế; gần 24.000 điểm kết nối ATM/POS, BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, phục vụ gần 8 triệu khách hàng cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và hiện đại. Hiện có tổng cộng 9 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân.

3- Ngân hàng Agribank: Có tổng cộng 21 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân. Agribank là ngân hàng đi đầu trong việc giảm lái suất cho vay theo đúng mục tiêu phát triển kinh tế và giúp người dân ổn định cuộc sống. Trong những năm tới, Agribank tiếp tục bám chắc mục tiêu là ngân hàng lớn mạnh nhất, gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng, gia tăng số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Để xứng đáng với những gì mà nhà nước và nhân dân đang tin tưởng, đặt lòng tin vào Agribank.

4- Ngân hàng Vietinbank: Còn được gọi là ngân hàng Công Thương Việt Nam có tổng cộng 16 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân. Vietinbank là ngân hàng thương mại hàng đầu hiện nay, cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là ngân hàng thương mại Việt Nam đầu tiên mở chi nhánh hoạt động tại Châu u. Vietinbank lọt top 300 ngân hàng giá trị nhất thế giới do hãng tư vấn Brand Finance thống kê trong bảng xếp hạng thường niên uy tín của mình. Đây không chỉ là thành tích đáng mừng cho Vietinbank mà còn là niềm tự hào của hệ thống tài chính Việt Nam khi lần đầu tiên có một ngân hàng trong nước đạt được thứ hạng cao quý này.

5- Ngân hàng Maritime Bank: Từ ngày 14/1, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và tên viết tắt từ Maritime Bank sang MSB. Đây là lần thứ hai ngân hàng thay đổi nhận diện thương hiệu trong 28 năm hoạt động. Bên cạnh ra mắt thương hiệu mới, MSB cũng thay đổi toàn diện về chiến lược và mô hình trải nghiệm khách hàng. Nhằm thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 đang thay đổi toàn diện nhiều lĩnh vực, trong đó có ngân hàng, MSB cũng hướng tới cải cách mạnh mẽ về chiến lược và mô hình để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Có tổng cộng 5 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân.

6- Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank có tổng cộng 6 chi nhánh và phòng giao dịch đặt ở Quận Thanh Xuân. Trong đó có 2 chi nhánh và 4 phòng giao dịch. Ngân hàng Vietcombank là một trong 4 ngân hàng lớn nhất “tứ trụ” của ngành Ngân Hàng Việt Nam. Là một trong 4 ngân hàng lớn nhất của Việt Nam được thành lập từ những năm 1963, là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được chính phủ cổ phẩn hóa, là một ngân hàng ngoại thương tốt nhất. Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank cũng phát hành cổ phiếu vào năm 2009. Trải qua hơn 50 năm phát triển, vietcombank chính là một trong những ngân hàng đóng góp lớn cho kinh tế toàn bộ đất nước Việt Nam, phát triển dần từ một ngân hàng chuyên phục vụ đối ngoại nay Vietcombank đã đa dạng hóa các dịch vụ hơn, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn… Với sự đóng góp của Vietcombank dành cho đất nước và chừng đó thời gian (hơn 50 năm) phát triển vững mạnh, ngân hàng Vietcombank khẳng định là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

7- Ngân hàng VP Bank: Còn được gọi là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có tổng cộng 11 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân. VPBank có lẽ không còn xa lạ với mọi người đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng, bởi đây là thế mạnh của VPBank. Tuy nhiên, trong thời gian qua cũng có nhiều thông tin, ý kiến làm dấy lên sự nghi ngờ về độ uy tín của ngân hàng này. Được thành lập từ năm 1993 đã trải qua hơn 26 năm hình thành và phát triển cho đến hiện nay số vốn điều lệ đã lên đến hơn 15.347 tỷ đồng và có hàng trăm chi nhánh giao dịch cùng với đội ngũ nhân viên lên đến con số gần 3.000 người.

8- Ngân hàng Ocean Bank: Hiện có 1 phòng giao dịch tại quận Thanh Xuân. Hiện nay, ngân hàng OceanBank đã được ngân hàng nhà nước mua lại toàn bộ cổ phần. Theo đó, ngân hàng nhà nước giao cho ngân hàng VietinBank quản lý và chuyển đổi ngân hàng sang mô hình ngân hàng TNHH MTV. Ngân hàng Ocean hiện có hơn 2000 nhân viên, mạng lưới 21 chi nhánh, 80 phòng giao dịch, 101 điểm giao dịch tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước.Trải qua thời gian dài phát triển, Oceanbank đã trở thành ngân hàng 100% thuộc sở hữu Nhà nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi tiền ở OceanBank. OceanBank hiện có mạng lưới chi nhánh rộng lớn giúp khách hàng thuận tiện đi đến địa điểm giao dịch.

9- Ngân hàng MB: Ngân hàng Quân Đội (MB) có tổng cộng 5 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân. MBBank là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu trực thuộc Bộ Quốc phòng với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch phủ khắp tại Việt Nam. Các cổ đông chính của MBBank là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

10- Ngân hàng TPBank: Ngân hàng Tiên Phong ( TPBank) có tổng cộng 3 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Thanh Xuân. Được thành lập vào năm 2008, TPBank được đánh giá là ngân hàng tương đối non trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, TPBank đã vươn lên trở thành ngân hàng có tốc độ tăng trưởng hàng đầu hiện nay. Tuy TPBank là ngân hàng trẻ khi tuổi đời chỉ hơn 11 năm, thế nhưng do tiềm lực tài chính vững mạnh nên có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, về mức độ uy tín, TPBank được đánh giá rất cao, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến 31/12/2019, TPBank có tổng 6.200 cán bộ công nhân viên, 35 chi nhánh và 40 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước. Mặc dù là ngân hàng tư nhân nhưng TPBank vẫn chịu sự quản lý của ngân hàng Nhà nước.

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.
VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã).