Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm tại thủ đô Hà Nội. Sở hữu những trục đường chính cùng các danh lam thắng cảnh tuyệt vời, nơi đây không chỉ được ưa thích bởi người dân mà còn đón rất nhiều lượt du khách trong và ngoài nước. VITAL sẽ cùng chia sẻ tới bạn Top 10 ngân hàng có số lượng điểm giao dịch ngân hàng lớn nhất tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tiện lợi và dễ dàng.

1- Ngân hàng BIDV: Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam ( BIDV) có tổng cộng 23 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần mà nhà nước có góp vốn. Do số vốn nhà nước góp vào ngân hàng BIDV là trên 50% cho nên BIDV được coi là ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước. BIDV hiện là một trong ba ngân hàng thương mại cổ phần lớp nhất tại Việt Nam. Tầm nhìn của ngân hàng BIDV là xây dựng và phát triển thương hiệu, chuyên nghiệp hóa tất cả hệ thống quản lý, cải thiện chất lượng dịch vụ, trở thành ngân hàng đi đầu toàn ngành và mang tài chính Việt Nam vươn tầm quốc tế.

2- Ngân hàng Vietinbank: Vietinbank là ngân hàng nhà nước Việt Nam với quy mô lớn cùng với chính sách phát triển riêng đã có những bước phát triển vượt bậc. Tính đến thời điểm hiện tại sau gần 11 năm được tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam Vietinbank đã xây dựng quy mô lớn thứ 2 trên cả nước, phạm vi hoạt động rộng khắp tại các thành phố, trung tâm thị xã, huyện, đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dân. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, không ngừng được cải tiến, đồng thời ngân hàng đã xây dựng hệ thống lãnh đạo, cán bộ có nhiệt huyết và năng lực cao. Hiện đang có 29 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hoàn Kiếm.

3- Ngân hàng Tecombank: Có tổng cộng 5 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hoàn Kiếm. Là một trong những ngân hàng phát triển vượt bậc hiện nay, Techcombank tối ưu hoá tiện ích cho khách hàng nhanh chóng, các dịch vụ chủ yếu có thể xử lí bằng hình thức trực tuyến. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàngở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc. Trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ (Theo cập nhật tháng 12/2020). Sau 27 năm xây dựng và phát triển, Techcombank ngày nay đang dần xây dựng được một nền tảng tài chính ổn định cho khách hàng tin tưởng chọn lựa giao dịch. Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á.

4- Ngân hàng SeABank: Ngân hàng Đông Nam Á ( SeABank) có tổng cộng 5 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Hoàn Kiếm. Trong vài năm trở lại đây, ngân hàng SeABank đón nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng. SeABank được đánh giá cao về vốn điều lệ, quy mô hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với quy mô vốn điều lệ lớn mạnh, SeABank nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 26 năm hình thành và phát triển, hiện SeABank sở hữu vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 125 nghìn tỷ đồng, mạng lưới phủ sóng toàn quốc với 162 chi nhánh/phòng giao dịch.

5- Ngân hàng SHB: Hiện có 10 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hoàn Kiếm. SHB đã không còn xa lạ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng khi hệ thống chi nhánh có mặt tại nhiều địa phương trên toàn quốc. SHB có vốn điều lệ ban đầu lên đến con số gần 9000 tỷ VNĐ. Ngân hàng hoạt động dưới sự giám sát, điều hành của ông Nguyễn Văn Lê, nguyên Tổng giám đốc. Sau thời gian gần 27 năm xây dựng và phát triển, SHB đã có những bước tiến bộ vượt bậc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, với cột mốc đáng nhớ năm 2015 khi SHB trở thành một tập đoàn tài chính, quyết tâm trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng trong những ngân hàng hàng đầu của nước ta.

6- Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank có tổng cộng 15 chi nhánh và phòng giao dịch đặt ở Quận Hoàn Kiếm. Trong đó có 3 chi nhánh và 12 phòng giao dịch. Sau nhiều năm phát triển và không ngừng đổi mới, thích nghi với công nghệ mới, Vietcombank đã trở thành ngân hàng vững mạnh và thường xuyên nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá. Năm 2021, hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank phục vụ quý khách hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần, trừ một số chi nhánh làm việc vào thứ Bảy.
Ngoài ra, cũng tùy vào khí hậu và tập quán, hoặc yêu cầu công việc mà các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank ở khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam khác nhau có thời gian giao dịch không giống nhau.

7- Ngân hàng VPBank: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank ) có tổng cộng 16 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại VPBank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với tốc độ tăng trưởng cao (hơn 40% tại thời điểm tháng 7/2020). Theo khảo sát mới nhất, VPBank hiện nay đã có hơn 227 điểm giao dịch với số lượng nhân viên hơn 27.000 người và là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Vinmec, Be Group, Bestlife, FTU, Flywire, Opes. Trong năm 2020, VPBank đạt mục tiêu Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và Top 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận.

8- Ngân hàng Maritime Bank: Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam ( Maritime Bank ) có tổng cộng 8 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận Hoàn Kiếm. Ngân hàng MSB một trong những nhà băng được khách hàng trên cả nước tin cậy, chọn lựa. MSB đã góp mặt mình vào TOP 5 ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 3 lần nhận diện thương hiệu ngày 14/1/2019 Maritime Bank đã áp dụng nhận diện thương hiệu với tên gọi mới MSB. Theo thống kê năm 2015, ngân hàng MSB đã có gần 300 chi nhánh phòng giao dịch trên toàn quốc, và 500 máy ATM phục vụ 24/7 đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có lịch sử phát triển đến 30 năm, MSB chú trọng đến việc xây dựng một ngân hàng chuyên nghiệp, thân thiện và luôn minh bạch. Vì vậy luôn được đánh giá là ngân hàng uy tín và đặc biệt hơn hết là chưa xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp gì giữa ngân hàng và khách hàng.

9- Ngân hàng Agribank: Ngân hàng Agribank có tổng cộng 17 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hoàn Kiếm. Agribank là ngân hàng đi đầu trong việc giảm lái suất cho vay theo đúng mục tiêu phát triển kinh tế và giúp người dân ổn định cuộc sống. Tại các thành phố lớn, Agribank không có tiếng tăm nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì thấy ngân hàng Agribank được yêu thích bởi khách hàng sống tại các tỉnh lẻ, các vùng nông thôn bởi đối tượng khách hàng được hướng đến là những người này. Trong những năm tới, Agribank tiếp tục bám chắc mục tiêu là ngân hàng lớn mạnh nhất, gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng, gia tăng số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Để xứng đáng với những gì mà nhà nước và nhân dân đang tin tưởng, đặt lòng tin vào Agribank.

10- Ngân hàng VPBank: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank ) có tổng cộng 15 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở quận Hoàn Kiếm. Là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu đa năng, mang lại giải pháp tài chính tổng thể, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính trong hệ sinh thái rộng mở để đáp ứng nhu cầu của tất cả các phân khúc khách hàng từ cá nhân đến hộ kinh doanh và các doanh nghiệp.

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.
VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã)