Quận Đống Đa nằm tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, là một phần đất của Kinh thành Thăng Long, phần đất ở nội thành qua các thời kỳ lịch sử đã nhiều lần thay đổi tên gọi. Dân cư đông có thể nói là đông nhất trong các quận, huyện tại Hà Nội. Do vậy nhu cầu giao dịch ngân hàng ở đây vô cùng lớn. VITAL gửi tới bạn danh sách TOP 10 ngân hàng có số lượng điểm giao dịch ngân hàng lớn nhất tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

1- Quan Dong Da Techcombank: Đứng đầu trong danh sách số lượng điểm giao dịch lớn nhất, Techcombank là ngân hàng uy tín và được ưa chuộng. Là một ngân hàng lớn lâu đời với lịch sử hình thành và phát triển đã qua 27 năm. Techcombank đã có rất nhiều chiến lược kinh doanh thành công để đưa doanh nghiệp Ngân hàng tư nhân này thành công và trở thành một trong những Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Techcombank hiện có 38 điểm giao dịch tại Quận Đống Đa.

2- Quan Dong Da BIDV: Tính đến thời điểm này thì ngân hàng BIDV vẫn là một trong những ngân hàng đứng ở top đầu tại thị trường tài chính tại Việt Nam, trên toàn quốc thì ngân hàng có hệ thống chi nhánh phòng giao dịch là 191, và tại thị trường tài chính quốc tế thì với 4 văn phòng đại diện tại Châu Á như Đài Loan, Campuchia, Lào, Myanmar và 2 văn phòng tại Châu Âu là Nga và Cộng Hòa Séc. BIDV hiện có 34 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

3- Quan Dong Da Vietinbank: Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VietinBank đã trở thành ngân hàng được tin tưởng trong và ngoài nước. Các hoạt động liên quan đến tài chính ngân hàng đều có mặt tại đây, thêm vào đó là sứ mệnh phát triển luôn mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động. Hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch VietinBank đã phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch VietinBank đã phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Thông qua mạng lưới này, hoạt động giao dịch luôn nhận được sự tiện ích và thuận lợi cao nhất. Vietinbank hiện có 31 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

4- Quan Dong Da VPBank: VPBank hiện đang trong giai đoạn phát triển cực thịnh có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế đất nước. Mục tiêu trong thời gian tới của VpBank là vươn lên trở thành ngân hàng thân thiện nhất với khách hàng. Được thành lập từ 12/8/1993 tới nay đã phát triển trở thành một trong những ngân hàng có hoạt động ổn định và có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước. Các hoạt động ngân hàng luôn hướng tới sự hoàn hảo, phục vụ tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Hiện ngân hàng có trên 200 điểm giao dịch cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phân bố trên cả nước. VPBank hiện có 26 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

5- Quan Dong Da Vietcombank: Được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Với hơn 50 năm hoạt động bền bỉ, ngân hàng Vietcombank đã phát triển vượt trội trở thành một trong những công ty vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tạp chí The Asian Banker đã trao tặng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) danh hiệu “Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19. Vietcombank hiện có 24 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

6- Quan Dong Da Maritime Bank: Là tiền thân của MSB, Maritime Bank đổi tên thương hiệu và logo. MSB chính thức đi vào hoạt động vào năm 1991 tại Hải Phòng và chuyển ra Hà Nội kể từ năm 2005. Sau 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng MSB đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng MSB đã chính thức sáp nhập vào ngân hàng Thương mại Cổ phần Mê Kông với số vốn khổng lồ, lên tới hơn 123.000 tỷ đồng. Maritime Bank hiện có 24 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

7- Quan Dong Da VIB: Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 24 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. VIB hiện có hơn 9.400 cán bộ nhân viên phục vụ gần 3 triệu khách hàng tại 165 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ngân hàng VIB luôn tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và sử dụng các giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin và đầu tư vào ngân hàng VIB. VIB hiện có 16 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

8- Quan Dong Da HDBANK: Hơn 30 năm thành lập và phát triển, HDBank hiện là một trong các ngân hàng dẫn đầu với chiến lược phát triển tập trung vào các mảng bán lẻ và SME và có tốc độ tăng trưởng cao. Với mạng lưới 285 điểm giao dịch ngân hàng và gần 14.000 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON trên cả nước, HDBank có thể cung cấp dịch vụ cho lượng khách hàng lên đến hơn 7 triệu người trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, viễn thông, siêu thị, tài chính- ngân hàng… , đặc biệt là khu vực nông thôn. HDBank hiện có 15 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

9- Quan Dong Da Sea Bank: Tổng tài sản của SeABank đạt gần 170 nghìn tỷ đồng và ngân hàng có một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với gần 180 chi nhánh, điểm giao dịch và có hơn 4000 nhân viên. Các sản phẩm, dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng. Bởi lẽ, chiến lược cốt lõi của ngân hàng này là xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam. Sea Bank hiện có 14 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

10- Quan Dong Da PGBank: PG Bank là ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex. Hiện nay PG Bank cũng đang đẩy nhanh dịch vụ ngân hàng trực tuyến , điều này giúp cho khách hàng thuần tiện trong việc truy cập thông tin dịch vụ trên internet. PG Bank luôn mong muốn trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng dầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao, uy tín và nhanh chóng nhất có thể đến với khách hàng dựa trên cơ sở đào tạo đội ngũ nhân viên tinh nhuệ trong công việc, nhiệt tình, nghiệp vụ cao và một nền tảng công nghệ hiện đại nhất. PGBank hiện có 14 điểm giao dịch tại quận Đống Đa.

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.
VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã).