Một trong những quận trung tâm nhất của Hà Nội không thể bỏ qua quận Ba Đình là Trung tâm hành chính – chính trị quốc gia, là cầu nối với các quận vệ tinh liền kề như Tây Hồ, Long Biên, Đống Đa, Hoàn Kiếm. Hôm nay hãy cùng VITAL tìm hiểu Top 10 ngân hàng có số lượng điểm giao dịch ngân hàng lớn nhất tại Quận Ba Đình, Hà Nội.

1- Ngân hàng Techcombank: Với sự phát triển 20 năm trên thị trường, ngân hàng Techcombank đang là một trong nhiều ngân hàng phát triển mạnh nhất hiện nay. Được thành lập thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục những ước mơ. Techcombank hiện có 29 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

2- Ngân hàng BIDV: Là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản năm 2018 với hơn 1,3 triệu tỉ đồng. Theo Bảng xếp hạng Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2019 được Brand Finance kết hợp với công ty Tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam chính thức công bố ngày 24/9, BIDV là thương hiệu có chỉ số sức mạnh thương hiệu đứng đầu và nằm trong top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp. BIDV hiện có 26 điểm giao dịch tại quận Ba Đình

3- Ngân hàng Agribank: Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được thành lập năm 1988. Agribank hiện có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền trên đất nước, đặc biệt đây là ngân hàng thương mại duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo Việt Nam. Agribank hiện có 23 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

4- Ngân hàng Vietinbank: Vietinbank được thành lập từ ngày 26/3/1988, được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Vietinbank hiện nay là 1 trong 4 ngân hàng thuộc sở hữu của Nhà nước uy tín và được nhiều người tin tưởng. Với mạng lưới giao dịch rộng khắp, ngân hàng Vietinbank đã và đang mang đến sự tiện lợi cao nhất cho quý khách hàng. Vietinbank hiện có 21 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

5- Ngân hàng Maritime Bank: Là một ngân hàng có lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, ngân hàng MSB được đánh giá là một ngân hàng uy tín cao, thậm chí, chưa từng xảy ra bất kì vấn đề hay tranh chấp, khiếu nại nào giữa ngân hàng với khách hàng. Do đó, đây thực sự là một ngân hàng tốt, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng MSB. MSB chú trọng hướng đến xây dựng một doanh nghiệp ngân hàng với các tiêu chí chuyên nghiệp, thân thiện và phong cách làm việc luôn minh bạch. Maritime Bank hiện có 21 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

6- Ngân hàng Sea Bank: Là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á. Ngân hàng có lịch sử ra đời kể từ năm 1994, hoạt động với trụ sở đặt tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SeABank là ngân hàng TMCP có tuổi đời dài nhất Việt Nam và luôn được xếp hạng thuộc một trong những nhóm đầu bảng các ngân hàng TMCP lớn nhất. Cho đến nay, SeABank đã trải qua 25 năm phát triển. Hiện tại, ngân hàng sở hữu vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản ước tính hơn 125 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động trải rộng trên khắp toàn quốc (162 chi nhánh và điểm giao dịch). Sea Bank hiện có 19 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

7- Ngân hàng MB: Là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng. Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánhvà trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngoài ra, MBBank còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia. MB hiện có 17 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

8- Ngân hàng Vietcombank: Được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Với hơn 50 năm hoạt động bền bỉ, ngân hàng Vietcombank đã phát triển vượt trội trở thành một trong những công ty vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vietcombank hiện có 17 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

9- Ngân hàng VIB: Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, VIB đã xây dựng cho mình được chỗ đứng vững trãi trong số các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam khi vốn điều lệ so với những ngày đầu thành lập đã tăng gấp 157 lần đạt 7.834 tỷ đồng. So với thời gian đầu thành lập, số cán bộ nhân viên đã tăng lên 234 lần tương đương 5.372 cán bộ. Với những thành tích kể trên thì có thấy, VIB đã có những phát triển mạnh mẽ đạt được những thành tích đáng kể so với những ngày đầu thành lập. VIB hiện có 12 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

10- Ngân hàng VPBank: VPBank là ngân hàng có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi và vay tiền của cá nhân, tổ chức; ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính khác nhau. Ngân hàng VPBank không ngừng cập nhật xu thế hiện đại, tiên tiến trên thế giới để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp. Nhờ vào điều này mà VPBank ngày càng thu hút được nhiều khách hàng mở, giữ chân được khách hàng cũ. VPBank hiện có 17 điểm giao dịch tại quận Ba Đình.

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.

VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã).