Quận 11 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,… thu hút khách địa phương và du lịch. Vì vậy, các phòng giao dịch ngân hàng vô cùng cần thiết phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách. Hôm nay VITAL giới thiệu tới bạn Top 10 ngân hàng có số lượng điểm giao dịch ngân hàng lớn nhất tại Quận 11, TPHCM.

1- Ngân hàng Sacombank: Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank ) có tổng cộng 6 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11. Năm 1993, Sacombank tiếp tục mở chi nhánh tại Hà Nội, theo đà phát triển, đến nay hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank đã có mặt tại 64 tỉnh thành cả nước. Ngoài ra còn vươn ra thị trường quốc tế khi phát triển chi nhánh tại Lào và Campuchia. Năm 2006, Sacombank là một trong những ngân hàng niêm yết cổ phiếu đầu tiên tại HOSE. Sau gần 30 năm phát triển, giờ đây, Sacombank có thể tự hào khi liên tục duy trì vị trí top 03 ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam, cung cấp đa dạng sản phẩm tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút phần lớn khách hàng trong nước và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.

2- Ngân hàng Vietinbank: Ngân hàng Công Thương Việt Nam ( Vietinbank )có tổng cộng 7 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11. Vietinbank trong năm 2019 được xếp ở vị trí thứ 8 trong top 20 ngân hàng trên khắp thể giới có giá trị thương hiệu phát triển mạnh nhất. Vietinbank được tôn vinh là ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương trong năm 2019.Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại có giá trị cả về nguồn lực vốn và giá trị thương hiệu nhất tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, đây thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn giao dịch.

3- Ngân hàng Vietcombank: Là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn để giao dịch. Với hơn 50 năm hoạt động bền bỉ, ngân hàng Vietcombank đã phát triển vượt trội trở thành một trong những công ty vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank còn phát triển một hệ thống Auto bank (mô hình Ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7 – có màn hình cảm ứng và ATM, có giao dịch viên hỗ trợ từ xa nếu được yêu cầu) với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Sau nhiều năm phát triển và không ngừng đổi mới, thích nghi với công nghệ mới, Vietcombank đã trở thành ngân hàng vững mạnh và thường xuyên nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá.

4- Ngân hàng ACB: ACB theo mô hình thương mại, với sự góp vốn của nhiều cá nhân tổ chức trong và ngoài nước. Hiện nay đang trở thành 1 trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm thẻ nội địa, thẻ tín dụng được đánh giá cao. Với độ phát triển nhanh chóng, vượt mặt nhiều ngân hàng lớn khác về các mảng ngân hàng, tài chính, xây dựng mạng lưới ngân hàng khắp cả nước và cả ở nước ngoài. ACB có 350 CN/PGD không gian giao dịch hiện đại; 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc. Ngân Hàng Á Châu ( ACB ) có tổng cộng 4 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11

5- Ngân hàng BIDV: Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam ( BIDV) có tổng cộng 3 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11. Với thống kê mới nhất thì hiện tại ngân hàng có tổng số tài sản lên đến 560.340 tỷ đồng. Tính đến thời điểm này thì ngân hàng BIDV vẫn là một trong những ngân hàng đứng ở top đầu tại thị trường tài chính tại Việt Nam, trên toàn quốc thì ngân hàng có hệ thống chi nhánh phòng giao dịch là 191, và tại thị trường tài chính quốc tế thì với 4 văn phòng đại diện tại Châu Á như Đài Loan, Campuchia, Lào, Myanmar và 2 văn phòng tại Châu u là Nga và Cộng Hòa Séc.

6- Ngân hàng SCB: Với vị thế vốn có khi tổng hợp thế mạnh của ba ngân hàng, từ đó ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã phát triển vượt bậc và không ngừng lớn mạnh, ngân hàng đã vươn lên vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 508.900 tỷ đồng. Ước tính cho đến hiện tại, quy mô của SCB đã phát triển rộng khắp với 239 điểm giao dịch, phủ rộng ở 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Không chỉ nhờ chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, đây còn là nỗ lực chung của đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người. Hiện nay, ngân hàng SCB có tổng cộng 9 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11.

7- Ngân hàng Techcombank: Suốt quá trình hoạt động, đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng Techcombank luôn theo đuổi triết lý lấy khách hàng là trọng tâm. Không chỉ là khách hàng cá nhân, các khách hàng doanh nghiệp cũng được quan tâm, xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Techcombank cũng là ngân hàng luôn dón đầu xu thế, tiên phong trong các cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ vào hệ thống ngân hàng và các quy trình giao dịch để mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Hiện nay, tại quận 11 có có tổng cộng 5 chi nhánh và phòng giao dịch.

8- Ngân hàng Agribank: Hiện có tổng cộng 7 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11. Sau 32 năm hình thành và phát triển, ngân hàng đã có có gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước và là NHTM duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo, gần 40.000 cán bộ, người lao động. Đây là ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản của ngân hàng đạt trên 1,45 triệu tỷ đồng. Ngân hàng Agribank là ngân hàng duy nhất do nhà nước năm giữ 100% vốn điều lệ. Vì vậy ngân hàng thuộc giám sát chặt chẽ của Nhà nước, mọi hoạt động của ngân hàng đều đảm bảo mình bạch, rõ ràng.
Agribank có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Tính đến năm 2021, Agribank đã có 33 năm hoạt động và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

9- Ngân hàng HDBANK: HDBank có tổng cộng 6 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 11. Do mang tính chất của một ngân hàng thương mại nên HDBank sẽ hoạt động tập trung vào kinh doanh dịch vụ, sản phẩm ngân hàng cho khách hàng cá nhân lẫn tổ chức/doanh nghiệp. Qua 32 năm hình thành và phát triển, HDBank đã gặt gái được nhiều thành tựu nổi bật, có thể kể đến như: ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh do VNBA và IDG trao tặng, ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất 2019, nơi làm việc tốt nhất châu Á, Top 10 ngân hàng thương mại – dịch vụ bền vững 2019. Ước tính, đến nay HDBank có tới 18000 điểm giao dịch, hơn 300 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. HDBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng. Mỗi năm, ngân hàng HDBank phục vụ gần 8 triệu khách hàng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

10- Ngân hàng Maritime Bank: Là ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Maritime Bank ra đời năm 1991 đánh dấu một bước đột phá trong quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế của đất nước và cũng là một minh chứng rõ nét cho tiềm năng phát triển to lớn của mô hình ngân hàng thương mại cổ phần về sau.Thương hiệu mới của Ngân hàng sẽ thay đổi đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc hơn với tên gọi MSB thay cho Maritime Bank trước đó. Hình ảnh logo mới được thiết kế hiện đại và năng động, đơn giản và thân thiện, thể hiện cam kết luôn nỗ lực thay đổi để làm tốt hơn mỗi ngày, góp phần mang lại các giá trị sống ngày càng cao cho mỗi khách hàng. Hiện đang có 2 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Quận 1

Chọn Trade Analytics để nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.
VITAL – Vietnam Index for Trade Analytics by Locations là đơn vị hàng đầu Việt Nam phân tích dữ liệu theo địa điểm ở toàn bộ các cấp độ hành chính (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã)